ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ

ขอเชิญชวนคณาจารย์
ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย พนักงานราชการ (
สายผู้สอน)

สมัครรับเลือกตั้งเป็นกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ                     ประเภททั่วไป ซึ่งเลือกตั้งจากคณาจารย์มหาวิทยาลัย (สายผู้สอน)

ระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม ถึงวันที่ 11 มิถุนายน 2562 (ในวันและเวลาราชการ)

ณ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 48 พระชันษา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี

ราชมงคลธัญบุรี