ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก และกำหนดวัน เวลา สถานที่ดำเนินการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ตำแหน่งนิติกรปฏิบัติการ โดยวิธีกรณีพิเศษ

ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสรรหาคณบดี เรื่อง กำหนดการ คุณสมบัติ หลักเกณฑ์และวิธีการเกี่ยวกับการเลือกตั้งกรรมการสรรหาคณบดี
พฤศจิกายน 2, 2023
ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ตำแหน่งนิติกรปฏิบัติการ โดยวิธีกรณีพิเศษ ภาคความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง (สอบข้อเขียน) ภาคความรู้ความสามารถทั่วไป (วิชาคอมพิวเตอร์ วิชาภาษาอังกฤษ และวิชาความรู้ด้านกฎหมายที่เกี่ยวข้อง )
พฤศจิกายน 23, 2023

มหาวิทยาลัยจะดำเนินดำเนินการสอบภาคความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง
(สอบข้อเขียน)
เวลา 09.00 ถึง 12.00 น.
และภาคความรู้ความสามารถทั่วไป
(วิชาคอมพิวเตอร์ วิชาภาษาอังกฤษ และวิชาความรู้ ด้านกฎหมายที่เกี่ยวข้อง)
เวลา 13.30 ถึง 16.30 น.

ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566
ณ ห้องวิกตอเรีย ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 48 พระชันษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อาคารสำนักงานอธิการบดี)