ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ผลการเลือกตั้งกรรมการสรรหาคณบดี

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสรรหาคณบดี
คณะการแพทย์บูรณาการ จากคณาจารย์ประจำในคณะ เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2566 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการให้ได้มาซึ่งกรรมการสรรหาคณบดี
คณะการแพทย์บูรณาการ จากคณาจารย์ประจำในคณะ เรียบร้อยแล้ว