ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ผลการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้ดำเนินการเลือกตั้งกรรมการ
สภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2566 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการให้ได้มาซึ่งกรรมการ
สภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ เรียบร้อยแล้ว