ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ผลการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้จัดการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ประเภทตัวแทนของคณะเทคโนโลยีการเกษตร และประเภททั่วไป
เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2564