ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ผลการเลือกตั้งกรรมการสรรหาคณบดีจากคณาจารย์ประจำในคณะวิศวกรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้จัดเลือกตั้งกรรมการสรรหาคณบดีจากคณาจารย์ประจำในคณะวิศวกรรมศาสตร์เสร็จสิ้นแล้ว เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2564