ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ผลการเลือกตั้งกรรมการสรรหาคณบดีจากคณาจารย์ประจำในคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้จัดเลือกตั้งกรรมการสรรหาคณบดีจากคณาจารย์ประจำในคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเสร็จสิ้นแล้ว เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2564