ประกาศรายชื่อและหมายเลขประจำตัวผู้สมัครรับเลือกตั้ง กรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ

ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ

เรื่อง รายชื่อและหมายเลขประจำตัวผู้สมัครรับเลือกตั้ง

1. ประเภทตัวแทนของคณะและส่วนราชการ ที่จัดการศึกษาที่มีฐานะเทียบเท่าคณะ

– วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย

– คณะบริหารธุรกิจ

2. ประเภททั่วไป ซึ่งเลือกตั้งจากคณาจารย์ของมหาวิทยาลัย (สายผู้สอน)

3. ประเภททั่วไป ซึ่งเลือกตั้งจากข้าราชการของมหาวิทยาลัย (สายสนับสนุน)

โดยจะดำเนินการลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง

ในวันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 08.00 15.00 น.

ประกาศรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้ง