ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ

ขอเชิญข้าราชการ และพนักงานมหาวิทยาลัย (สายผู้สอน)
สมัครรับเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทกรรมการสภาจากคณาจารย์ (สายผู้สอน)
ระหว่างวันที่ 6 – 28 พฤศจิกายน 2560 (ในวันและเวลาราชการ)
ณ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 48 พระชันษาฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี