ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก และกำหนดวัน เวลา สถานที่ดำเนินการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ตำแหน่งนิติกรปฏิบัติการ โดยวิธีกรณีพิเศษ

เปิดเกณฑ์ผิดจราจร กฎหมายตัดคะแนน เสี่ยงถูกพักใบขับขี่
มกราคม 6, 2023
ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่องผลการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ตำแหน่งนิติกรปฏิบัติการ โดยวิธีกรณีพิเศษ ภาคความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง (สอบข้อเขียน) และภาคความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาษาอังกฤษ คอมพิวเตอร์)
มกราคม 30, 2023

ดำเนินการคัดเลือกในวันที่ 17 มกราคม 2566
เวลา 09.00  ถึง 15.30 นาฬิกา ณ ห้องวิกตอเรีย ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ
48 พระชันษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อาคารสำนักงานอธิการบดี)