ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่องผลการเลือกตั้งกรรมการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพเฉพาะส่วนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้จัดการเลือกตั้งกรรมการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพเฉพาะส่วน
เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ.  2565