ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ตำแหน่งนิติกรปฏิบัติการ

ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสรรหาคณบดีจากคณาจารย์ประจำในคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เรื่อง รายชื่อและหมายเลขประจำตัวผู้สมัครรับเลือกตั้ง
ตุลาคม 19, 2021
ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก และกำหนดวัน เวลา สถานที่ดำเนินการคัดเลือก เพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ตำแหน่งนิติกรปฏิบัติการ
ตุลาคม 25, 2021

กำหนดการรับสมัครเข้ารับการคัดเลือก ระหว่างวันที่ 8 – 20 ตุลาคม พ.ศ. 2564
ผู้ประสงค์สมัครต้องมาสมัครด้วยตนเอง ณ กองกฎหมาย ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ
48 พระชันษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

หลักฐานที่ใช้ประกอบการสมัครเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เพิ่มเติม)
1. สำเนาบัตรประชาชน จำนวน 1 ฉบับ
2. สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน 1 ฉบับ
3. รูปถ่ายหน้าตรงขนาดขนาด 1 x 1.5 นิ้ว จำนวน 3 รูป