ชือเรื่อง
1.ข้อบังคับ ว่าด้วยการให้ปริญญากิตติมศักดิ์ พ.ศ. 2551

2.ข้อบังคับ ว่าด้วยการกำหนดให้มีอนุปริญญา พ.ศ. 2551

ยกเลิกโดย  ข้อบังคับ ว่าด้วยการก าหนดให้มีอนุปริญญา พ.ศ. ๒๕๖๒

3.ข้อบังคับ ว่าด้วยการตั้งคณะกรรมการสอบสวนและการสอบสวนพิจารณาทางวินัยข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ. 2551

แก้ไขเพิ่มเติมโดย

1.ข้อบังคับ ว่าด้วยการตั้งคณะกรรมการสอบสวนพิจารณาทางวินัยข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2552

3.ข้อบังคับ ว่าด้วยการตั้งคณะกรรมการสอบสวนพิจารณาทางวินัยข้าราชการพลเรือนใน สถาบันอุดมศึกษา (ฉบับที่ 3) พ.ศ. 2562

4.ข้อบังคับ ว่าด้วยการบรรจุบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการและพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา โดยวิธีการสอบแข่งขันหรือการสอบคัดเลือก พ.ศ. 2551

5.ข้อบังคับ ว่าด้วยการบรรจุและแต่งตั้งบุคคลโดยให้ได้รับเงินเดือนสูงกว่าคุณวุฒิหรือเงินเดือนที่กำหนดไว้สำหรับตำแหน่ง พ.ศ. 2551

6.ข้อบังคับ ว่าด้วยการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย พ.ศ. 2551

7.ข้อบังคับ ว่าด้วยคณะกรรมการบริหารงานบุคคลประจำมหาวิทยาลัย พ.ศ. 2551

8.ข้อบังคับ ว่าด้วยคณะกรรมการประจำส่วนราชการ พ.ศ. 2551

9.ข้อบังคับ ว่าด้วยคณะกรรมการอุทธรณ์และร้องทุกข์ประจำมหาวิทยาลัย พ.ศ. 2551

แก้ไขเพิ่มเติมโดย ข้อบังคับ ว่าด้วยคณะกรรมการอุทธรณ์และร้องทุกข์ประจำมหาวิทยาลัย (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2557

ยกเลิกโดย ข้อบังคับ ว่าด้วยคณะกรรมการอุทธรณ์และร้องทุกข์ประจ ามหาวิทยาลัย พ.ศ. 2562

10.ข้อบังคับ ว่าด้วยหลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขการกลับเข้ารับราชการ การนับวันรับราชการ และเงินเดือนที่จะได้รับของผู้ขอกลับเข้ารับราชการเป็นข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ. 2551

11.ข้อบังคับ ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการเปลี่ยนตำแหน่ง การเปลี่ยนระดับตำแหน่ง และการตัดโอนตำแหน่ง ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ. 2551

ยกเลิกโดย ข้อบังคับ ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการเปลี่ยนตำแหน่ง การเปลี่ยนระดับตำแหน่ง และการตัดโอนตำแหน่ง ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ. 2554