การเก็บข้อมูลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ 2560

ประกาศผลการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ
กุมภาพันธ์ 6, 2017
โครงการหลักปฏิบัติราชการด้วยความปลอดภัยของผู้บริหาร
เมษายน 28, 2017

เมื่อวันที่ 20 – 21 เมษายน 2560 โรงเรียนนายร้อยตำรวจ โดยศาสตราจารย์ พลตำรวจตรีหญิง พัชรา สินลอยมา คณบดีคณะนิติวิทยาศาสตร์ ได้รับมอบหมายจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เข้ามาเก็บรวบรวมข้อมูลตามแบบสำรวจความคิดเห็นผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายใน (แบบสำรวจ Internal) และแบบสำรวจความคิดเห็นผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (แบบสำรวจ External) จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี