ประกาศกองกฎหมาย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ผู้ประสงค์จะสมัคร ขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเอง

ณ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 48 พระชันษา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ระหว่างวันที่ 1 – 14 พฤศจิกายน 2561 (ในวันและเวลาราชการ)

ประกาศรับสมัครลูกจ้าง