ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ผลการเลือกตั้งกรรมการบริหารกองทุนพนักงานมหาวิทยาลัยประเภทผู้แทนจากพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการและประเภทผู้แทนจากพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ผลการเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากผู้ดำรงตำแหน่งบริหาร
มีนาคม 29, 2021
ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสรรหาคณบดีจากคณาจารย์ประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
เมษายน 2, 2021