ชื่อเรื่อง

1. ระเบียบ ว่าด้วยการจ่ายเงินค่าตอบแทนในการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท พ.ศ. 2548

ยกเลิกโดย ระเบียบ ว่าด้วยการจ่ายเงินค่าตอบแทนในการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท พ.ศ. 2548

2. ระเบียบ ว่าด้วยการจ่ายเงินค่าตอบแทนในการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท พ.ศ. 2548
3. ระเบียบ ว่าด้วยการดำเนินกิจการหอพักนักศึกษา พ.ศ. 2548
ยกเลิกโดย  ระเบียบ ว่าด้วยการบริหารและจัดการกิจการหอพักนักศึกษา พ.ศ. 2556

4. ระเบียบ ว่าด้วยการรับ-การจ่ายเงินเพื่อจัดการศึกษาระดับวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (ภาคสมทบ) พ.ศ. 2548
แก้ไขเพิ่มเติมโดย  ระเบียบ ว่าด้วยการรับ-จ่ายเงินเพื่อจัดการศึกษาระดับวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (ภาคสมทบ) (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2550

ยกเลิกโดย  ระเบียบ ว่าด้วยการรับจ่ายเงินเพื่อจัดการศึกษาระดับปริญญาโท ภาคพิเศษ พ.ศ. 2553

5. ระเบียบ ว่าด้วยการรับ-การจ่ายเพื่อจัดการศึกษาระดับบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (ภาคสมทบ) พ.ศ. 2548
แก้ไขเพิ่มเติมโดย  ระเบียบ ว่าด้วยการรับ-การจ่ายเพื่อจัดการศึกษาระดับบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (ภาคสมทบ) (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2549

6. ระเบียบ ว่าด้วยการรับ-จ่ายเงินเพื่อจัดการศึกษาระดับศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (ภาคสมทบ) พ.ศ. 2548
แก้ไขเพิ่มเติมโดย  ระเบียบ ว่าด้วยการรับ-จ่ายเงินเพื่อจัดการศึกษาระดับศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (ภาคสมทบ) (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2550

7. ระเบียบ ว่าด้วยการจัดสวัสดิการภายใน พ.ศ. 2548