ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อเจลแอลกฮอล์ล้างมือยี่ห้อ คิงส์สเตล่า ขนาดบรรจุ 450 ML จำนวน 2,000 บาท ของกองกฎหมาย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ
พฤษภาคม 26, 2020
ระเบียบ พ.ศ. 2548
มิถุนายน 1, 2020

จัดซื้อแอลกฮอล์ล้างมือยี่ห้อ คิงส์สเตล่า ขนาดบรรจุ 450 ML จำนวน 2,000 บาท ของกองกฎหมาย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง