ประกาศรายชื่อและหมายเลขประจำตัวผู้สมัครรับเลือกตั้ง กรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ

ประกาศรายชื่อและหมายเลขประจำตัวผู้สมัครรับเลือกตั้ง กรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ
พฤษภาคม 1, 2018
ประกาศผลการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ
พฤษภาคม 22, 2018

ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ

เรื่อง รายชื่อและหมายเลขประจำตัวผู้สมัครรับเลือกตั้ง

กรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทกรรมการสภาจากคณาจารย์ (สายผู้สอน)

โดยจะดำเนินการลงคะแนนเลือกตั้ง

ในวันอังคารที่ 22 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 08.00 15.00 น.

ประกาศรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัย