ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ

ตอบแบบสอบสำรวจออนไลน์
มีนาคม 28, 2018
ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ
เมษายน 9, 2018

ขอเชิญข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัย สายผู้สอน

สมัครรับเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์

ระหว่างวันที่ 9 เมษายน – 4 พฤษภาคม 2561 (ในวันและเวลาราชการ)

ณ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 48 พระชันษา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ประกาศ กกต.กรรมการสภามหาวิทยาลัย