ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสรรหาคณบดี จากคณาจารย์ประจำในคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ขอเชิญข้าราชการ และพนักงานมหาวิทยาลัย (สายผู้สอน)

สมัครรับเลือกตั้งเป็นกรรมการสรรหาคณบดีจากคณาจารย์ประจำในคณะ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ระหว่างวันที่ 827 พฤศจิกายน 2560 (ในวันและเวลาราชการ)

ณ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 48 พระชันษาฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี