1.ขอเชิญข้าราชการ และพนักงานมหาวิทยาลัย (สายผู้สอน)

สมัครรับเลือกตั้งเป็นกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ประเภททั่วไป ซึ่งเลือกตั้งจากคณาจารย์ของมหาวิทยาลัย

ระหว่างวันที่ 6 – 28 พฤศจิกายน 2560 (ในวันและเวลาราชการ)

ณ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 48 พระชันษาฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ เรื่องคุณสมบัติ

2. คณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ มีมติในการประชุม ครั้งที่ 1/2560

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ให้ดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ สายผู้สอนไปก่อน

ส่วนกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ สายสนับสนุน ให้ชะลอไว้จนกว่าจะมีการแก้ไขข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ว่าด้วยสภาคณาจารย์และข้าราชการ แล้วเสร็จ จึงจะดำเนินการเลือกตั้งต่อไป

ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ เรื่องการชะลอ